cokhiphutro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
61
bghotline2
4151

Kinh nghiệm chọn mua ty ren tán chuồn chất lượng đúng kĩ thuật

   Hiện nay, ty ren tán chuồn đã trở nên quá phổ biến và không thể thiếu, nó mang lại hiệu quả rất lớn trong thi công cốp pha. Để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất thì ty ren tán chuồn phải đạt yêu cầu kĩ thuật, chất lượng cao. Sau đây Hùng Cường sẽ chia sẻ các kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn được loại ty ren tán chuồn phù hợp, hiệu quả với công trình của mình.

1. Vai trò ty ren tán chuồn

   Ty ren tán chuồn (còn có tên gọi khác như ty ren bát chuồn, ty bát xây dựng, bát chuồn, bát ren, thanh ren vuông, ty chuồn) là một phụ kiện được sử dụng để hỗ trợ định vị và gông cột, trụ, tường trong quá trình thi công hoặc sửa chữa các kết cấu. Thông thường, nó được lắp dựng trước khi công nhân tiến hành đổ bê tông. Ty ren tán chuồn thường được dùng để giữ 2 mảng cốt pha hay cốp pha.

ty_ren_vuong_d11771717

Ty ren tán chuồn

   Ty ren tán chuồn thường được sản xuất với 3 loại chính để phù hợp thi công các loại coppha có kích thước khác nhau là ty ren tán chuồn 12, ty ren tán chuồn 16, và ty ren tán chuồn 17.

2. Kinh nghiệm khi chọn mua ty ren tán chuồn

2.1 Chọn mua loại ty ren tán chuồn đúng nhu cầu sử dụng

   Ty ren vuông D12 sử dụng cho cột, tường, vách từ 350mm trở xuống để đảm bảo lực căng kéo với hạng mục công trình vừa và nhỏ.

   Ty ren vuông D16 sở hữu nhiều tính năng, dùng nhiều đối với các trụ cột vừa và nhỏ, bạn có thể cân nhắc và sử dụng hợp lý để tiết kiệm được chi phí.

   Ty ren vuông D17 là một phụ kiện giúp giằng coppha với nhiều ưu điểm vượt trội, thường được dùng cho các loại cột và dự án lớn.

2.2 Chọn chất liệu sản xuất ty ren tán chuồn

   Khi mua ty ren và tán chuồn, bạn nên chọn ty ren được làm từ những chất liệu thép chính phẩm, còn tán chuồn đúc bằng gang pha thép. Bởi vì những chất liệu này thường rất bền, tải trọng cao, ren lớn, đẹp, dễ vệ sinh và rất an toàn cho công trình của bạn.

unnamed_-_copy

3 hệ ty ren 

   Trên thị trường có rất nhiều ty ren bát chuồn giá rẻ nhưng nguồn gốc không rõ ràng, không có kiểm định chất lượng hay công bố chất lượng nên chất liệu sản phẩm sẽ không đảm bảo độ an toàn.

2.3 Chọn ty ren tán chuồn với cường độ thích hợp

   Ty ren bát chuồn chủ yếu dùng để gông cột, kéo các chi tiết khác nên cường độ là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi mua ty ren và tán chuồn. Bạn cần tính toán xem với cường độ và tiết diện như vậy thì ty ren có thể chịu được vật nặng bao nhiêu, từ đó có lựa chọn loại ty ren, bát chuồn phù hợp.

2.4 Chọn loại ty ren và tán chuồn phù hợp với tài chính

   Gía của ty ren tán chuồn phụ thuộc vào kích thước, vật liệu, chất lượng mà giá thành của các loại ty ren tán chuồn này có sự chênh lệch nhất định, thường dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn đồng.

   Mức độ chất lượng cũng như quy mô ứng dụng của sản phẩm càng tốt thì giá càng cao. Nhưng nếu tài chính của bạn không cho phép thì nên chọn một loại ty ren tán chuồn có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cơ bản của bạn và ngược lại.

2.5 Lựa chọn nhà cung cấp ty ren tán chuồn uy tín

   Mua hàng của nhà cung cấp uy tín như Hùng Cường giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng. Các sản phẩm ty ren tán chuồn đều đạt chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn.

   Tất cả hệ ty ren bát chuồn Hùng Cường đều được sản xuất từ dây chuyền sản xuất công nghệ cao, nguyên liệu chính phẩm tuyệt đối an toàn.

2.6 Chọn ty bát xây dựng dễ vệ sinh, tái sử dụng

   Hầu hết các nhà thầu đều quan tâm khi chọn mua ty ren và tán chuồn đó là khả năng tái sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

3. Báo giá ty ren bát chuồn

   Gía ty ren bát chuồn quyết định bởi nguyên vật liệu đầu vào. Do giá thép trên thị trường biến động rất nhiều nên báo giá ty ren bát chuồn cũng phụ thuộc vào từng thời điểm.

   Mua hàng tại Hùng Cường là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Các sản phẩm ty ren bát chuồn đều được kiểm nghiệm chất lượng trước khi xuất kho, đặc biệt với giá cạnh tranh nhất Hà Nội thì quý khách hoàn toàn yên tâm, hài lòng về chất lượng cũng giá cả.

   Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhanh nhất và tốt nhất.

Địa chỉ : Số 172 Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội web counter free
Điện thoại: 0915.810.786
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 bắt đầu từ 8h - 17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT THANH TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM !