cokhiphutro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
61
bghotline2
4151

Tại sao tán chuồn làm từ gang pha thép được dùng nhiều nhất?

   Hiện nay, tán chuồn thường đúc từ 3 nguyên vật liệu: gang, thép, gang pha thép. Mỗi loại nguyên liệu lại có các đặc tính khác nhau. Tuy nhiên tán chuồn làm từ gang pha thép lại được sử dụng nhiều nhất, vì sao? Cùng Hùng Cường đi tìm câu trả lời nhé!   

1.Tán chuồn được làm từ các vật liệu nào?

   Hiện nay, tán chuồn thường đúc từ 3 nguyên vật liệu: gang, thép, gang pha thép. Mỗi loại nguyên liệu lại có các đặc tính khác nhau:

bat_chuon

Tán chuồn

   + Tán chuồn đúc từ gang: Gang mang tính giòn, giảm xóc. Gang có ưu điểm là cứng, không bị co lại khi lạnh. Nhược điểm thì gang lại rất giòn nên dễ bị vỡ nhưng không thể uốn cong hoặc lõm khi va đập. Tán chuồn được đúc hoàn toàn từ gang(100%) thì rất cứng nhưng trong quá trình sử dụng hay va đập dễ bị vỡ.

   + Tán chuồn đúc từ thép: Thép với tính chất nhẹ, dễ uốn và tạo hình bằng tay. Ngoài ra thép có độ giãn nở, chịu nhiệt và đàn hồi tốt. Tán chuồn đúc bằng 100% nguyên liệu thép thì sẽ dễ bị biến dạng khi đập để tháo dỡ tán chuồn.

   + Tán chuồn đúc từ gang pha thép: Dựa vào đặc tính của gang và thép nên người ta đã pha trộn 2 nguyên liệu này theo 1 tỷ lệ thích hợp để hạn chế các nhược điểm của chúng, đúc tán chuồn bằng gang pha thép thì thành phẩm sẽ có độ cứng của gang và độ đàn hồi của thép. Tán chuồn đúc từ gang pha thép sẽ không bị bể vỡ hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

2. Lí do tán chuồn làm từ gang pha thép được sử dụng nhiều nhất?

2_ty_ren_tan_chuon_-_copy

Ty ren tán chuồn D12, D16, D17

   Như đã nêu ở trên, mỗi loại nguyên liệu: gang, thép, gang pha thép đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, chi phí để ta chọn loại phù hợp nhất.Ta phải công nhận rằng tán chuồn đúc từ gang pha thép có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, an toàn và chắc chắn hơn. Xét về giá cả thì giá bán của tán chuồn làm từ gang pha thép sẽ đắt hơn chút so tán chuồn làm từ gang (100%) hoặc thép( 100%).

   Xét về mặt chất lượng thì tán chuồn đúc bằng gang pha thép là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, với các công trình nhỏ không yêu cầu nhiều, nguồn kinh phí hạn hẹp thì tán chuồn làm từ gang hoặc thép cũng là lựa chọn khá tốt.

3. Nên mua tán chuồn tốt nhất ở đâu Hà Nội

   Ko phải đơn vị nào cung cấp sản phẩm ty ren tán chuồn cũng đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng luôn quan tâm các tiêu chí chất lượng của sản phẩm như kích thước, vật liệu sản xuất, khả năng chịu lực, chịu tải....

   Công ty Hùng Cường chuyên sản xuất và cung cấp ty ren tán chuồn đạt chuẩn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thử nghiệm về chất lượng, kiểm định rõ ràng. Hơn nữa báo giá ty ren tán chuồn luôn hợp lí, giúp khách hàng vừa có các sản phẩm chất lượng vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Hùng Cường suốt hơn 10 năm qua. 

   Qúy khách liên hệ 0916 830 786 để nhận báo giá tốt nhất. Hoặc gửi về địa chỉ email: cokhiphutro@gmail.com

 

Địa chỉ : Số 172 Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội web counter free
Điện thoại: 0915.810.786
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 bắt đầu từ 8h - 17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT THANH TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM !