cokhiphutro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
61
bghotline2
4151

Khóa cáp mạ kẽm M10

   Khóa cáp mạ kẽm M10 là sản phẩm phụ kiện cáp được sử dụng phổ biến cùng với tăng đơ cáp, ma ní và dây cáp để tạo ra một tổng thể hoàn chỉnh. được coi một loại khóa cáp cỡ nhỏ, được sử dụng chủ yếu để khóa những loại dây cáp có kích thước nhỏ, không phải chịu lực quá lớn. Hiện nay nhu cầu sử dụng khóa cáp rất lớn để phục vụ  rất nhiều trong cuộc sống từ vận chuyển hàng hóa, sử dụng nhiều trong các nhà máy, các công trình xây dựng ,...  

1. Cấu tạo khóa cáp mạ kẽm M10

   Khóa cáp mạ kẽm M10 là sản phẩm dùng để cố định đầu cáp, kẹp nối dây cáp và kẹp đầu cáp,thường kết hợp cùng với tăng đơ cáp, ma ní.

khoa_cap_10_-_copy

Các bộ phận của khóa cáp

   Về cấu tạo, khóa cáp M10 được cấu thành bởi hai phần là phần thân khóa cáp và hai con ê cu ở hai đầu phần thân.

   - Phần thân được làm từ thép cacbon rèn nguyên khối trong môi trường nhiệt độ cao, có dạng chữ U và có đường kính là 10mm.

   - Đế đỡ cáp được làm bằng thép dập còn hai con ê cu được cấu tạo vặn ren nên rất dễ dàng và linh hoạt trong việc sử dụng.

   Toàn bộ bề mặt của khóa cáp được mạ kẽm bằng phương pháp mạ kẽm điện phân.

   Bảng thông số khóa cáp mạ kẽm

khoa-cap-ma-kem-trung-quoc-phi-10-4

2. Đặc điểm của khóa cáp mạ kẽm M10

   - Khóa cáp mạ kẽm M10 có đường kính thân là 10mm nên thích hợp nhất khi được sử dụng cho loại dây cáp có đường kính tương đương hoặc loại dây cáp có đường kính nhỏ hơn.

   - Vật liệu chế tạo khóa cáp M10 có hàm lượng cacbon trong thành phần lớn nên trọng lượng rất nhẹ, không chỉ dễ dàng trong việc vận chuyển mà còn tạo hợp lý trong việc sử dụng cho các công trình trên cao, các công trình thường xuyên chịu tác động của lực vận hành như ban công, cầu thang, cầu treo,… mà không bị áp lực lên tải trọng.

   - Với ưu điểm nổi bật là đế đỡ cáp được làm bằng thép dập nên có khả năng chống chịu lực rất tốt, tốt hơn loại đế gang thông thường nhiều lần. Thân ốc siết cáp được làm từ thép rèn nên khả năng chống chịu lực cũng vô cùng nổi bật

   - Khả năng chịu nhiệt tốt khi chịu được mức nhiệt lên tới ngoài 200 độ mà không nóng chảy.

   - Có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người ưu ái sử dụng trong trang trí ngoại thất vì đẹp mà giá thành lại rẻ.

   - Khóa cáp mạ kẽm M10 có tuổi thọ cao do bề mặt được mạ kẽm nên hạn chế được sự oxi hóa và ăn mòn kim loại xảy ra trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được dùng trong nhà máy chế biến hóa chất, trong môi trường nước biển, trong lò hơi, trong hầm lò,… hay rất nhiều môi trường khắc nghiệt khác.

   - Hơn nữa, nó còn rất dễ vệ sinh. Khi bị bẩn chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch toàn bộ bề mặt sản phẩm là xong.

3. Ứng dụng của khóa cáp mạ kẽm M10

khoa_cap_-_copy

Khóa cáp mạ kẽm M10

   Khóa cáp M10 được dùng để nối các dây cáp hoặc khóa đầu cáp làm dây kéo hàng, dây cẩu... chịu được tải trọng cao. Chính vì vậy khóa cáp M10 được sử dụng trong rất nhiều công trình và nhiều lĩnh vực khác nhau như trang trí nội ngoại thất, công nghiệp, nông nghiệp, cơ khí, viễn thông, giao thông vận tải. Trong đó lĩnh vực sử dụng nhiều khóa cáp nhất vẫn là xây dựng và viễn thông.

   Trong xây dựng sản phẩm thường được sử dụng để neo, giằng, kéo,… các tấm bê tông cốt thép hay các cột trụ. Trong viễn thông thì được sử dụng để cố định các trụ điện, trụ viễn thông với bề mặt đất. Ngoài ra sản phẩm còn rất nhiều công dụng nổi bật khác nữa.

   Báo giá khóa cáp M10 hay tất cả các loại khóa cáp liên tục được Hùng Cường cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Giá khóa cáp phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: Yếu tố vật liệu, yếu tố quy cách, kích thước...

   Khi có yêu cầu báo giá khóa cáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp 0915 810 786 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email: cokhiphutro@gmail.com , Hùng Cường chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng nhất. 

Địa chỉ : Số 172 Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội web counter free
Điện thoại: 0915.810.786
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 bắt đầu từ 8h - 17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT THANH TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM !