cokhiphutro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
61
bghotline2
4151

Cách chọn mua côn chống thấm đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, chất lượng

   Hiện nay, côn chống thấm kết hợp với ty ren tán chuồn đã trở nên quá phổ biến vì hiệu quả mang lại rất lớn. Để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất thì côn chống thấm phải đạt yêu cầu kĩ thuật, chất lượng cao. Sau đây Hùng Cường sẽ chia sẻ các kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn được loại côn chống thấm hiệu quả.

1. Côn chống thấm là gì?

   Côn chống thấm hay còn gọi là tán côn, D cone, B cone… dùng để vặn vào hai đầu ty răng. Thiết kế hình nón của côn chống thấm nhằm mục đích bịt kín hơn vị trí thanh bê tông, vữa, giúp ngăn chặn rò rỉ và để lại bề mặt bê tông sạch sẽ – hoàn chỉnh. Đồng thời cho phép điều chỉnh chiều dài phù hợp với các hình thức theo yêu cầu của công trình thi công.

con_cham_tham_12

Côn chống thấm

   Ứng dụng của côn chống thấm:

  • Dùng để phục vụ cho thi công tường vách bê tông giúp giữ ống xuyên ty.
  • Dùng để hỗ trợ cho bên trong cốp pha, bên ngoài được gắn chặt bằng sự kết hợp của ty ren và tán chuồn.
  • Chủ yếu sử dụng cho những hạng mục yêu cầu độ chống thấm cao như: bể nước, hầm,..

2. Các lưu ý khi chọn mua côn chống thấm

con-thep-xi-ma-1_-_copy

Côn chống thấm D17 có chén

2.1 Chọn côn chống thấm chất lượng, rõ nguồn gốc

   Hiện nay, côn chống thấm là sản phẩm dùng chung với ty ren tán chuồn nên nó ngày càng trở nên phổ biến, đồng nghĩa với việc trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu côn chống thấm. Nhiều côn chống thấm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thường là những sản phẩm côn kém chất lượng.

   Vậy nên, việc lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ làm khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

2.2 Độ sâu lục giác côn chống thấm không quá ngắn

   Lục giác của côn chống thấm đóng vai trò quan trọng trong việc tháo côn ra khỏi tường sau khi bê tông đông cứng. Khi tiến hành tháo tán côn ra khỏi bê tông thì chúng ta chỉ cần dùng đầu của tán chuồn tra vào lục giác và vặn ngược kim đồng hồ và tháo ra.

   Độ dài của côn chống thấm phải đủ sâu để đảm chất lượng và thao tác gỡ được dễ dàng. Độ sâu của lục giác của côn chống thấm khoảng 12- 13 ly là đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

2.3 Chiều rộng chân côn chống thấm không nên quá rộng

   Chiều rộng chân côn cũng là điều mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn côn chống thấm để sử dụng. Với chân côn quá rộng thì sau khi lấy côn ra khỏi bê tông thì lỗ trên bê tông sẽ rộng . Để thu hẹp lại thì người ta phải tốn thêm một khoản chi phí để trám sika.

   Theo tiêu chuẩn thì chiều rộng chân côn chống thấm khoảng là 35 mm.

2.4  Cạnh lục giác của côn chống thấm phải sắc cạnh

   Độ sắc sảo của cạnh lục giác phụ thuộc vào khuôn đúc. Nếu cạnh lục giác côn chống thấm sắc cạnh thì khi ta thực hiện thao tác vặn sẽ không bị tuột, không tốn thời gian đục bê tông để tháo côn.

3. Địa chỉ mua côn chống thấm uy tín, chất lượng

   Ty ren tán chuồn và côn chống thấm là phụ kiện cốp pha dùng thi công - để gông, làm ty xuyên tường và trụ. Hệ ty ren cốp pha này thay thế các phương pháp cũ khi gông cốp pha phục vụ cho việc đổ bê tông đạt hiệu quả rất cao mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

   Hùng Cường là đơn vị uy tín chuyên phân phối sản phẩm hệ ty ren bát chuồn và côn chống thấm cũng như các phụ kiện giàn giáo thi công trong xây dựng và coppha sàn… Hãy liên hệ 0916 830 786- 0915 810 786 / email: cokhiphutro@gmail.com để nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt và giao hàng tận chân công trình!

 

 

Địa chỉ : Số 172 Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội web counter free
Điện thoại: 0915.810.786
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 bắt đầu từ 8h - 17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT THANH TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM !