cokhiphutro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
61
bghotline2
4151

Nên sử dụng ty ren tán chuồn cũ hay mua mới?

   Ty ren tán chuồn có khả năng tái sử dụng nhiều lần nên nhiều khách hàng phân vân nên mua ty ren tán chuồn đã qua sử dụng hay mua mới. Và trong bài viết ngày hôm nay, Hùng Cường sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin hữu ích nhất, để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

1. Khi nào nên mua ty ren tán chuồn mới?

   Rất nhiều trường hợp quý khách hàng cần mua ty ren tán chuồn mới cho việc thi công của mình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

2_ty_ren_tan_chuon_-_copy

Ty ren tán chuồn

   - Đầu tiên là lựa chọn ty ren tán chuồn đảm bảo độ an toàn chắc chắn cho công trình và công nhân trong một thời gian dài, ty ren tán chuồn mới luôn đảm bảo độ bền cao an toàn tuyệt đối, mang tính mỹ quan.

   - Các công trình có quy mô lớn, thời gian xây dựng lâu dài và yêu cầu kỹ thuật cao, độ chính xác và chuẩn xác tới từng chi tiết nhỏ.

   - Sử dụng nhiều lần trong thời gian dài, ty ren tán chuồn nếu được bảo quản tốt có thể tái sử dụng từ 15 đến 30 lần. (tức là chi phí đầu tư vừa đủ để khấu hao hết)

   - Khi quý khách cần phải di chuyển cho nhiều dự án khác nhau, hoặc với các chủ thầu xây dựng lớn sẽ sử dụng nhiều những dự án tiếp theo.

2. Sử dụng ty ren tán chuồn cũ có những rủi ro gì?

   Khi khách hàng mua và sử dụng ty ren tán chuồn cũ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thi công công  trình. Tuy nhiên khi sử dụng cần phải chú ý tới chất lượng ty ren tán chuồn để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng. Ty ren và bát chuồn  không đảm bảo chất lượng có thể gây ra hiện tượng vỡ tán chuồn hay bị bật tán chuồn, lúc này sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đổ bê tông và mất an toàn lao động.

ty-ren-tan-chuon-cu-

Ty ren tán chuồn đã qua sử dụng

   Sử dụng ty ren tán chuồn cũ có những rủi ro gì?

    - Ty ren tán chuồn là thiết bị hỗ trợ xây dựng luôn trong tình trạng dầm mưa rãi nắng .Tình trạng han gỉ, ăn mòn của nguyên vật liệu là điều không thể tránh khỏi.

    - Ty ren tán chuồn cũ thường tân trang, nên hình thức mới nếu khách hàng không chú ý và biết về kỹ thuật kiểm tra chất lượng thì dễ mua phải sản phẩm yếu kém, cũ kỹ, hoen gỉ, không đảm bảo an toàn.

   – Tải trọng chịu đựng thấp hơn qua thời gian

   – Tuổi thọ kém

   – Tỷ lệ hỏng cao hơn

   Để yên tâm khi sử dụng ty ren tán chuồn cũ, phải xác định sản phẩm vẫn còn đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Hãy kiểm tra thật kỹ càng để tránh những sai sót và cần bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên.

3. Công ty Hùng Cường chuyên cung cấp ty ren tán chuồn chất lượng

   Trong thi công xây dựng, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Không nên sử dụng ty ren tán chuồn cũ đã qua sử dụng lâu dài hoặc không rõ nguồn gốc. Để bảo đảm công trình và người lao động được an toàn nên lựa chọn ty ren tán chuồn chất lượng cao, an toàn và hiệu quả thiết thực nhất.

   Công ty Hùng Cường tự hào là một trong những công ty cung cấp vật tư, phụ kiện xây dựng đảm bảo chất lượng, uy tín bậc nhất Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

   Các sản phẩm trước khi xuất khỏi kho nhà máy  đều được kiểm tra chất lượng. Với đa dạng kích thước, cùng nhiều phụ kiện phục vụ thi công cốp pha, giàn giáo như ty ren tán chuồn D12, D16, D17; khóa giáo, thanh ty ren, bu lông ốc vít các loại.... Mua hàng tại Hùng Cường là lựa chọn đúng đắn và hợp lí, an tâm hài lòng về chất lượng, giá cả.

Địa chỉ : Số 172 Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội web counter free
Điện thoại: 0915.810.786
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 bắt đầu từ 8h - 17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT THANH TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM !